Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Hướng dẫn cách mua máy nén khí chính hãng.

Monday - 06 / 11 / 2017 | By: Trần Văn Hiệp
1739  

Hướng dẫn cách mua máy nén khí chính hãng.

Nhu cầu về máy nén khí chính hãng trên thị trường hiện nay rất cao nhưng chính người tiêu dùng lại khó có thể phân biệt được đâu là máy nén khí chính hãng, đâu là máy nén khí nhái. Bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý giúp người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm máy nén khí chính hãng chất lượng cao mà cụ thể đó chính là máy nén khí Puma.

  1. Đôi nét về máy nén khí Puma.

Máy nén khí Puma được sản xuất tại Đài Loan. Máy nén khí Puma có nhiều loại như: máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén khí không dầu…Nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày một tăng lên. Nó phù hợp với các công việc trong sử dụng các loại máy móc khi làm việc.

Trong các nhà máy, xí nghiệp máy nén khí đảm nhận vai trò cung cấp khí cho hệ thống máy sử dụng khi làm máy ép hay máy nâng, máy áp lực… Trong các công trình xây dựng thì máy nén khí pitston được sử dụng phổ biến phục vụ cho các loại máy nâng hạ, máy cắt…Trong khai thác khoáng sản máy nén khí chính hãng được sử dụng cho việc thăm dò khoáng sản để thăm dò các mũi khoan.

Hướng dẫn cách mua máy nén khí chính hãng.

  1. Hướng dẫn cách chọn máy nén khí chĩnh hãng
  • Để tìm mua được một sản phẩm chính hãng thì điều khách hàng cần phải tìm hiểu đầu tiên đó chính là biết được lưu lượng khí thực tế và lưu lượng của piston.
  • Lưu lượng khí thực tế là lưu lượng đo được trong máy nén khí piston sau khi xả quá trình nén khí của máy đó.
  • Lưu lượng dịch chuyển của piston: đây là lưu lượng tổn thất về năng lượng và hiệu suất.
  • Bên cạnh đó cũng phải chú ý tới các yếu tố khác như: nguồn điện. Motor sử dụng cho máy nén khí thường sử dụng các nguồn điện khác nhau. Do vậy mà cũng có thể chia máy nén khí thành 2 loại là máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu.
  • Cần phải kiểm tra tiếng ồn của máy, nếu như máy phát ra tiếng ồn quá lớn thì chứng tỏ rằng động cơ của máy đó có vấn đề và bắt buộc phải chỉnh sửa lại.
  • Tuổi thọ của máy nén khí chính hãng còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

máy nén khí swan chính hãng

Nói chung, để mua được máy nén khí chính hãng thì điều quan trọng rất lớn cũng nằm ở vấn đề tìm kiếm đại lý phân phối máy nén khí chính hãng. Dù là máy nén khí Puma hay của bất cứ thương hiệu nào khác thì tìm được địa chỉ phân phối chính hãng luôn là điều quan trọng.

Đến với Thăng Long mong muốn mua được máy nén khí chính hãng của bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng. Tại đây có rất nhiều nhiều thương hiệu máy nén khí chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ. Có CO – CQ rõ ràng. Đặc biệt, tất cả các loại máy nén khí chính hãng đều có bảo hành theo từng hãng. Mức giá cạnh tranh vì máy được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Bài liên quan
So sánh máy nén khí piston với máy nén khí trục vít có gì khác nhau

So sánh máy nén khí piston với máy nén khí trục vít có gì khác nhau

So sánh máy nén khí piston với máy nén khí trục vít có gì khác nhau, nên dùng loại nào cho công việc gì, phù hợp nhất, giá thành rẻ nhất, đúng mục đích sử dụng
Phụ tùng, phụ kiện của máy nén khí trục vít gồm những gì

Phụ tùng, phụ kiện của máy nén khí trục vít gồm những gì

Phụ tùng, phụ kiện của máy nén khí trục vít gồm những gì, bình chứa khí nén, bộ lọc không khí, động cơ điện, đầu máy nén, bộ lọc khí nén là các thành phần quan trọng cần có của hệ thống máy nén khí cho nhà xưởng sản xuất
Đôi nét về máy nén khí Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Đôi nét về máy nén khí Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Đôi nét về máy nén khí Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, ra đời đạt tiêu chuẩn Quốc tế, giá thành cực cạnh tranh nên được nhiều người ưu ái chọn lựa.
Một số lưu ý khi sử dụng hệ thống máy nén khí

Một số lưu ý khi sử dụng hệ thống máy nén khí

Một số lưu ý khi sử dụng hệ thống máy nén khí, sẽ giúp cho quá trình vận hành máy được trơn chu hơn, dễ dàng hơn cũng như tuổi thọ của máy được tăng cao
Cách vệ sinh linh kiện máy nén khí

Cách vệ sinh linh kiện máy nén khí

Cách vệ sinh linh kiện máy nén khí, sau thời gian dài máy nén khí không hoạt động hoặc sau mỗi ngày làm việc, nên vệ sinh máy để tránh hư hỏng, tăng tuổi thọ cho máy