Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Phụ tùng, phụ kiện của máy nén khí trục vít gồm những gì

Thursday - 02 / 02 / 2023 | By: Trần Văn Hiệp
42  

Phụ tùng máy nén khí trục vít là các bộ phận riêng lẻ tạo nên máy nén khí trục vít và chúng có thể được thay thế nếu chúng bị hỏng hoặc mòn. Một số phụ tùng máy nén khí trục vít phổ biến nhất bao gồm:

Bộ lọc không khí: Bộ lọc không khí loại bỏ bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác khỏi không khí đi vào, bảo vệ các bộ phận của máy nén khỏi bị hư hại.

Các bộ phận của hệ thống làm mát: Hệ thống làm mát được sử dụng để tản nhiệt do quá trình nén tạo ra và các bộ phận thay thế có thể bao gồm quạt, bộ tản nhiệt và ống mềm.

Vòng bi: Vòng bi hỗ trợ các rôto và cho phép chúng quay trơn tru.

Vòng đệm: Các vòng đệm được sử dụng để ngăn không khí rò rỉ ra khỏi vỏ máy nén và có thể cần phải thay thế chúng nếu chúng bị hỏng hoặc mòn.

Dầu: Dầu được sử dụng để bôi trơn các bộ phận của máy nén và giữ cho chúng hoạt động trơn tru, và có thể cần phải thay dầu nếu bị nhiễm bẩn hoặc mòn.

Van: Các van kiểm soát luồng không khí vào và ra khỏi máy nén, và chúng có thể cần được thay thế nếu chúng bị hỏng hoặc mòn.

Bộ phận động cơ điện: Động cơ điện cung cấp năng lượng để quay phần tử máy nén và các bộ phận thay thế có thể bao gồm vòng bi, chổi than và tụ điện.

Nhìn chung, phụ tùng máy nén khí trục vít rất cần thiết để duy trì hoạt động bình thường của máy nén và chúng có thể dễ dàng thay thế nếu chúng bị hỏng hoặc mòn.

Bài liên quan
So sánh máy nén khí piston với máy nén khí trục vít có gì khác nhau

So sánh máy nén khí piston với máy nén khí trục vít có gì khác nhau

So sánh máy nén khí piston với máy nén khí trục vít có gì khác nhau, nên dùng loại nào cho công việc gì, phù hợp nhất, giá thành rẻ nhất, đúng mục đích sử dụng
Đôi nét về máy nén khí Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Đôi nét về máy nén khí Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Đôi nét về máy nén khí Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, ra đời đạt tiêu chuẩn Quốc tế, giá thành cực cạnh tranh nên được nhiều người ưu ái chọn lựa.
Hướng dẫn cách mua máy nén khí chính hãng.

Hướng dẫn cách mua máy nén khí chính hãng.

Hướng dẫn cách mua máy nén khí chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất
Một số lưu ý khi sử dụng hệ thống máy nén khí

Một số lưu ý khi sử dụng hệ thống máy nén khí

Một số lưu ý khi sử dụng hệ thống máy nén khí, sẽ giúp cho quá trình vận hành máy được trơn chu hơn, dễ dàng hơn cũng như tuổi thọ của máy được tăng cao
Cách vệ sinh linh kiện máy nén khí

Cách vệ sinh linh kiện máy nén khí

Cách vệ sinh linh kiện máy nén khí, sau thời gian dài máy nén khí không hoạt động hoặc sau mỗi ngày làm việc, nên vệ sinh máy để tránh hư hỏng, tăng tuổi thọ cho máy